Là một trong dự án có quy mô lớn, thông minh, hiện đại về mô hình vận hành, độc đáo về kiến trúc, Kallias Complex City Phú Yên thuộc Top dự án đáng đầu tư tại khu vực miền Trung hiện nay.

Cùng với sự phát triển của du lịch thì BĐS nghỉ dưỡng và những mô hình kinh doanh liên quan đến du lịch trở nên sôi động hơn bao giờ hết tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Chính vì vậy mà số lượng lớn dự án được triển khai cũng khiến nhà đầu tư khó khăn hơn trong việc đưa ra quyết định đầu tư. Vậy dựa vào đâu để dễ dàng hơn trong việc đánh giá sơ bộ một dự án tiềm năng và đáng đầu tư. Kallias Complex City Phú Yên thuộc Top những dự án đáng đầu tư sẽ giúp nhà đầu tư làm điều đó.

Vị trí dự án và liên kết vùng tốt

Chiếm lĩnh vị trí không một dự án nào có thể so sánh, Kallias toạ lạc tại trung tâm thành phố với 3 mặt tiền đường lớn, trên trục đường biển đẹp bậc nhất miền Trung. Kallias được xem như tâm điểm của thành phố, từ dự án đến các điểm tiện ích, khu du lịch, các thắng cảnh thiên nhiên cũng vô cùng thuận tiện. Ngoài ra liên kết vùng cũng là một trong những yếu tố quyết định tiềm năng lâu dài của một dự án. Kallias có liên kết vùng hoàn hảo khi Phú Yên đã hoàn thiện các tuyến đường giao thông trọng điểm với các tỉnh lân cận, mở rộng giao lưu, phát triển kinh tế, du lịch… Cùng với đó là nâng cấp hạ tầng đường sắt, bộ, hàng không, mở thêm đường bay quốc tế để chuẩn bị đón lượng khách du lịch lớn trên khắp thế giới. 

Mô hình vận hành có hiệu suất kinh doanh cao

Kallias là một trong những dự án tiên phong với mô hình vận hành mở. Đây không chỉ là dự án BĐS nghỉ dưỡng thông thường mà nó còn sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại gồm nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng, hoàn thiện…và điều đặc biệt hơn hết là mô hình này vận hành mở, không chỉ dành cho khách nghỉ dưỡng mà còn dành cho người dân địa phương, bất kỳ ai khi dừng chân tại Phú Yên. Đây chính là điểm mạnh tiên phong trong mô hình, quyết định hiệu suất kinh doanh cũng như giá trị sinh lời vượt trội của dự án. Tiềm năng, hiệu suất sinh lời trong kinh doanh chính là những yếu tố tiên quyết để dự án ra đời, phát triển và bền vững.

Hợp tác với các nhà phát triển có kinh nghiệm

Thương hiệu nổi tiếng tầm cỡ thế giới, đã qua nhiều năm tuổi chính là bảo chứng cho sự phát triển bền vững của một dự án. Kallias sở hữu khách sạn thương hiệu 5* quốc tế Accor Hotels đã nói lên tất cả cho một kênh đầu tư lâu dài, an toàn. Không đơn giản mà tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Accor Hotels lựa chọn Kallias là nơi toạ lạc của thương hiệu. Vì Kallias cũng như Phú Yên là nơi tiềm năng và chắc chắn sẽ đạt được những con số ấn tượng về kinh doanh.

Cùng với những tiềm năng của vùng đất trẻ Phú Yên, những điểm mạnh mang tính tiên phong của dự Kallias Complex City chính là những màu sắc tươi sáng mang đến diện mạo mới cho vùng đất phú trời yên này.