Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Yên ngày càng nóng hơn, trong thời gian gần đây Phú Yên đã tiếp nhận lượng khách du lịch tăng vọt, thành phố này cũng trở nên sầm uất hơn. Vậy đâu là lý do khiến Phú Yên ngày càng “hot” như vậy?

Tiềm năng về du lịch mạnh

Tháng 10, năm 2019 Tuy Hòa đã tiếp nhận thêm hai hãng hàng không của Nga Azur Air và Ural Airlines, hai hãng này sẽ có chuyến bay thẳng đến sân bay Tuy Hòa. Việc khai thác các chuyến bay quốc tế cùng hợp tác với các công ty lữ hành được Phú Yên kỳ vọng thúc đẩy lượng khách du lịch tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, cảng hàng không Tuy Hòa có vị trí thuận lợi, cách trung tâm thành phố khoảng 5km rất thuận tiện cho việc đi lại. Cảng hàng không được xây dựng theo tiêu chuẩn mức C, phân mức tiêu chuẩn phục vụ hành khách của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA). Công suất đón trả khách 550.000 khách mỗi năm. Ngoài chuyến bay mới mở ra thì cảng còn có chặng bay TPHCM – Tuy Hòa và ngược lại với công suất từ 2-3 chuyến mỗi ngày; chặng bay từ Hà Nội đến Tuy Hòa và ngược lại từ 1-2 chuyến mỗi ngày. Các hãng hàng không khai thác bay là Vietnam Airlines và VietJetAir.

Sân bay Tuy Hoà Phú Yên
Sân bay Tuy Hoà Phú Yên

Điều này cho thấy tiềm năng du lịch bất động sản nghỉ dưỡng Phú Yên cũng như lượng khách đến với Phú Yên ngày một tăng cao, kể cả khách trong nước và khách quốc tế. Đồng thời, theo đường hướng, kế hoạch phát triển của tỉnh Phú Yên, phát triển du lịch được ưu tiên là ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương. Tỉnh sẽ tăng cường đầu tư cơ sở lưu trú, các điểm du lịch; phát huy sản phẩm địa phương để thu hút du khách. Đồng thời địa phương triển khai xúc tiến du lịch với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư, các hãng lữ hành, hàng không…

Không chỉ bất động sản nghỉ dưỡng Phú Yên mà nhiều tỉnh thành khu vực duyên hải nam trung bộ sẽ là vùng có tiềm năng du lịch cao đến năm 2020 – 2030. Tại đây sẽ là là vùng du lịch trọng điểm với đặc trưng về du lịch biển, đảo gắn với không gian văn hóa và sinh thái. Trong đó, Phú Yên định hướng trở thành một trong những trung tâm du lịch quốc gia và khu vực vì nơi đây nổi bật với bờ biển dài gần 200km, cát trắng, biển xanh và những hòn đảo nhấp nhô sát biển, tạo nên phong cảnh hữu tình với đặc trưng của “xứ hoa vàng cỏ xanh”. Đặc biệt, nơi đây sở hữu hơn 20 danh lam thắng cảnh cấp quốc gia như Bãi Môn – Mũi Điện, Vịnh Vũng Rô, Vịnh Xuân Đài, Đầm Ô Loan… Cụ thể là theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên, năm 2018 tỉnh đón hơn 1,6 triệu lượt khách; doanh thu du lịch ước đạt 1.556 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2017.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Yên “lên ngôi”

Kallias Complex City - Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Yên
Kallias Complex City – Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Yên

Du lịch phát triển mạnh dẫn theo việc thúc đẩy phát triển kinh tế và các kênh đầu tư tại tỉnh này. Điển hình cụ thể là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng. Từ những thông tin trên cho thấy bất động sản nghỉ dưỡng Phú Yên được đánh giá là thị trường bất động sản mới đầy tiềm năng về khả năng sinh lời. Vì vậy mà nhiều nhà đầu tư lựa chọn Phú Yên là nơi để đầu tư. Cụ thể là có nhiều dự án lớn được đầu tư tại Phú Yên trong thời gian gần đây. Trong đó có dự án Kallias tọa lạc tại thành Phố Tuy Hòa được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dự án là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp tại Phú Yên tiên phong mô hình hệ sinh thái giá trị All-in-one, hấp dẫn về hiệu suất kinh doanh cho các nhà đầu tư và mang lại cho khách du lịch trải nghiệm dễ chịu, mới lạ ở tất cả các điểm chạm về tiện ích, dịch vụ nhờ không gian nghỉ dưỡng giải trí thân thiện, tiện nghi, quy mô lớn, địa thế đẹp, vị trí trung tâm thành phố Tuy Hoà, có phố đi bộ sát biển duy nhất theo phong cách Địa Trung Hải.

NDMReal tổng hợp

Thông tin liên hệ:

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần NDMREAL

Tọa lạc giữa 3 đại lộ chính là Độc Lập, Lê Duẩn và Lý Nam Đế, TP. Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên.

Website: https://www.kallias.vn/

Hotline: 0775 9999 11

Email: info@ndmreal.com