Sự kiện ra mắt dự án Kallias Complex City Phú Yên dự kiến sẽ diễn ra vào quý IV năm 2021. Những khách mời đặc biệt có cơ hội sở hữu siêu phẩm nghỉ dưỡng view biển tại trung tâm thành phố cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Là dự án tiên phong tại Phú Yên sở hữu phố đi bộ phong cách Địa Trung Hải, Kallias Complex City Tuy Hòa được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đại diện chủ đầu tư – Công ty Cổ Phần NDMReal cho biết, tại sự kiện, khách mời sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin, giải đáp mọi thắc mắc về dự án. Để cảm ơn tất cả khách mời tham gia sự kiện, chương trình còn có những quà tặng đặc biệt hấp dẫn.

Kallias Complex City - Nghỉ dưỡng ven biển Phú Yên

Trong bối cảnh quỹ đất ven biển ngày càng khan hiếm, Kallias Complex City sở hữu vị trí view biển đắt giá tại trung tâm thành phố với 3 mặt tiền đường lớn. Kallias là tổ hợp thương mại dịch vụ du lịch bao gồm chuỗi nhà hàng, khách sạn đẳng cấp, khu mua sắm, hồ bơi, vui chơi giải trí, phố đi bộ… Đây là trung tâm có tiềm năng sinh lời cao, có thể đáp ứng được sự thiếu hụt về các hình thức giải trí dành cho người dân địa phương và lượng khách du lịch ngày càng tăng tại Phú Yên hiện nay. Kallias sở hữu khách sạn mang thương hiệu đến từ Accor (tập đoàn thế giới sở hữu nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng như: Sofitel Legend, Raffles Hotel & Resort, M Gallery, Pullman, Novotel…). Điều này khẳng định uy tín và sự phát triển bền vững của dự án.

Trong bối cảnh quỹ đất ven biển ngày càng khan hiếm, Kallias Complex City sở hữu vị trí view biển đắt giá tại trung tâm thành phố

Nếu như có 100 khách du lịch thì 70 khách sẽ lựa chọn du lịch tại những nơi có biển. Vì vậy phát triển dự án thương mại, dịch vụ, du lịch tại thành phố biển đang là kênh đầu tư tiềm năng, có giá trị gia tăng cao. Tuy nhiên, nguồn cầu tăng vọt nhưng nguồn cung ngày càng khan hiếm vì quỹ đất sát biển có giới hạn, đặc biệt là những vị trí đắc địa và có tiềm năng cao để phát triển kinh tế du lịch. Cùng với tiềm năng đã có thì Phú Yên còn chủ động mở rộng và hoàn thiện hạ tầng giao thông trên mọi phương diện, đồng thời đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ các dự án đã và đang triển khai tại địa phương, nhằm đạt được mục tiêu đưa ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Chính vì thế, Phú Yên và dự án Kallias Complex City là sự kết hợp hoàn hảo để giải đáp mọi bài toán khó cho nhà đầu tư, đặc biệt trong xu hướng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang lên ngôi.