Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, đến năm 2020, Việt Nam sẽ đón khoảng 21 triệu lượt khách quốc tế; năm 2025 là 32 triệu lượt và tăng lên 47 triệu lượt vào năm 2030. Tăng trưởng bình quân của giai đoạn này từ 9 – 11%/năm. Những con số này cho thấy tiềm năng về du lịch nói chung và bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng nói riêng sẽ còn tăng trong thời gian tới. Với độ tăng trưởng trong nhiều năm qua thì BĐS nghỉ dưỡng cũng thay đổi liên tục để phù hợp với xu hướng chung, vậy đâu là xu hướng của 2020?

Không gian xanh, thân thiện với môi trường

Những mảng không gian xanh chiếm phần lớn trong một không gian sống, đó là điều mà chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy ở các khu dân cư mới, khu nghỉ dưỡng cao cấp, thậm chí là quán cà phê. Điều này bắt nguồn từ việc đời sống con người ngày càng được nâng tầm, yêu chuộng những điều mang lại lợi ích cho sức khỏe. Những không gian sống xanh mát, thân thiện với môi trường không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tăng tính mỹ quan và thể hiện đẳng cấp của người biết tận hưởng chúng. Đó cũng là một trong những xu hướng hiện nay của BĐS nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư không bỏ qua điều này mà đưa chúng vào những thiết kế của các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khiến chúng trở nên sang trọng, bắt mắt và tạo thiện cảm tốt.

Kallias Complex City - Nghỉ dưỡng ven biển Phú YênNhững nơi có cảnh quan thiên nhiên được bảo tồn

Những địa điểm có cảnh quan thiên nhiên còn hoang sơ, còn nhiều tiềm năng sẽ được khách du lịch đặc biệt yêu thích, họ thích được tự mình khám phá những điều còn mới lạ. Đây cũng là điểm mạnh giúp những nơi còn nhiều tiềm năng về thiên nhiên. Tại Việt Nam những nơi được đánh giá là còn nhiều cảnh quan thiên nhiên được bảo tồn và còn hoang sơ đó là khu vực phía Bắc và khu vực biển ở Miền Trung. Đó cũng là lý do, thời gian gần đây, nhà đầu tư BĐS quan tâm đặc biệt đến các dự án ở những khu vực này.

Mô hình đa dạng, vận hành lâu dài

Các dự án BĐS nghỉ dưỡng hiện nay không đơn thuần là nơi để nghỉ ngơi, tịnh dưỡng như đúng nghĩa của nó mà còn là nơi để khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ hiện đại, tiện ích. Đó cũng là xu hướng chung của BĐS 2020 và nhiều năm tới. Các nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng các mô hình đa dạng, tích hợp nhiều khu tiện ích, cung cấp và giúp khách hàng hài lòng tất cả các nhu cầu của mình như: hồ bơi, phòng gym, phòng kiểm tra sức khỏe, phố đi bộ, công viên, khu mua sắm, ăn uống… Những mô hình đa dạng như vậy không chỉ thu hút khách du lịch mà các dự án còn thu hút nhiều nhà đầu tư cùng “rót vốn”.

Kallias Complex City - Nghỉ dưỡng ven biển Tuy hoà Phú YênHồ bơi, phố đi bộ, công viên cây xanh, nhà hàng…là những tiện ích không thể thiếu để mang lại không gian nghỉ dưỡng thật sự chất lượng

Phú Yên – Tỉnh thành được đánh giá có tiềm năng cao về du lịch và BĐS nghỉ dưỡng. Trong những năm gần đây, tại Phú Yên có nhiều dự án lớn được triển khai, đặc biệt là ở trung tâm thành phố Tuy Hòa. Một trong những dự án được đánh giá cao cho đến thời điểm hiện tại là dự án Kallias, vì dự án này hội tụ được tất cả những điểm mạnh của xu hướng BĐS nghỉ dưỡng hiện nay.

Tọa lạc giữa 3 đại lộ chính là Độc Lập, Lê Duẩn và Lý Nam Đế trên bãi biển dài bất tận của TP. Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên. Kallias là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp tại Phú Yên tiên phong mô hình hệ sinh thái giá trị All-in-one, hấp dẫn về hiệu suất kinh doanh cho các nhà đầu tư & mang lại cho khách du lịch trải nghiệm dễ chịu, mới lạ ở tất cả các điểm chạm về tiện ích, dịch vụ nhờ không gian nghỉ dưỡng giải trí thân thiện, tiện nghi, quy mô lớn, địa thế đẹp, vị trí trung tâm thành phố Tuy Hoà, có phố đi bộ sát biển duy nhất theo phong cách Địa Trung Hải. Kallias không chỉ là dự án hot trong thời gian qua mà còn sẽ được nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn trong những năm tới.

Thông tin liên hệ:

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần NDMREAL

Tọa lạc giữa 3 đại lộ chính là Độc Lập, Lê Duẩn và Lý Nam Đế, TP. Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên.

Website: https://www.kallias.vn/

Hotline: 0775 9999 11

Email: info@ndmreal.com