Shophouse là mô hình kinh doanh thông minh đã phổ biến trên thế giới, tuy nhiên vẫn là kênh đầu tư đang tạo sóng bởi những lợi ích mà nó mang lại cho nhà đầu tư. Đặc biệt, đầu tư shophouse ven biển là lựa chọn thông minh để sinh lời và hưởng lợi kép nghỉ dưỡng.

Là mô hình mới có nhiều điểm vượt trội

Ngoài mô hình đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ra thì Shophouse là mô hình được thiết kế thông minh vừa là tài sản có thể để ở, nghỉ dưỡng vừa có thể cho thuê, kinh doanh để sinh lời. Thay vì thuê mặt bằng với giá thành đắt đỏ trong thời gian ngắn hạn thì việc sở hữu một căn shophouse chính là giải pháp đầu tư mang lại những lợi ích gấp nhiều lần, bạn có thể sở hữu tài sản đầy đủ giấy tờ, quyền lợi và có thể làm những gì mình muốn với tài sản đó.

Tại sao nên đầu tư shophouse ven biển?

Hiệu suất kinh doanh cao nhờ du lịch: Bên cạnh việc chọn shophouse tại những nơi sầm uất, khu dân cư đông thì shophouse tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, cụ thể là đầu tư shophouse ven biển cũng là một sự lựa chọn thông minh. Đặc biệt những nơi có tiềm năng cao về du lịch và có khả năng trở thành điểm sáng không chỉ là điểm đến của khách du lịch mà còn là khách địa phương.

Đầu Tư Shophouse Ven Biển
Đầu tư Shophouse ven biển là kênh đầu tư thông minh mang lại lợi nhuận bền vững

Đi kèm cùng các mô hình hiện đại: Thông thường các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp sẽ đi kèm với các dịch vụ, mô hình hiện đại, hoàn thiện, thu hút khách du lịch vì vậy những shophouse tại các dự án này cũng được hưởng lợi chung về tiềm năng đầu tư, kinh doanh.

Vị trí ven biển mang lại giá trị đắt giá: Theo thống kê cho thấy có hơn 70% khách du lịch sẽ chọn nơi có biển để trải nghiệm những kỳ nghỉ của mình. Vì vậy những điểm du lịch có biển là một lợi thế rất lớn. Điều này đồng nghĩa với việc các sản phẩm bất động sản cũng như đầu tư shophouse ven biển không chỉ có giá trị gia tăng cao mà còn mang lại tiềm năng sinh lợi khủng.

Những điều cần lưu ý khi đầu tư shophouse ven biển

Lựa chọn vị trí trung tâm: Bên cạnh việc lựa chọn những vị trí có tiềm năng du lịch như các BĐS ven biển thì yếu tố trung tâm, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại cũng cần được quan tâm hàng đầu khi quyết định đầu tư shophouse ven biển.

Chọn dự án có liên kết cùng những thương hiệu lớn: Nếu những dự án mà nhà đầu tư lựa chọn để đầu tư shophouse có đi kèm cùng những thương hiệu lớn ví dụ như đơn vị vận hành nhà hàng, khách sạn trong dự án cũng rất quan trọng. Những thương hiệu lớn, nổi tiếng sẽ có những quy chuẩn riêng mà khách du lịch tin tưởng lựa chọn, điều này giúp tăng tiềm năng kinh doanh cho shophouse

Số lượng giới hạn: Hình thức shophouse chỉ chiếm một phần nhỏ trong một dự án, vì vậy nếu nhà đầu tư có ý định đầu tư shophouse thì nên có những quyết định nhanh chóng để không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh sinh lời từ kênh đầu tư tiềm năng này.