Du lịch dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn tại Phú Yên, tuy nhiên các loại hình du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của lượng khách ngày càng tăng tại đây. Kallias Complex City với mô hình tiện ích đa dạng, hiện đại, hứa hẹn là lựa chọn hoàn hảo.

Khởi động “kinh tế ánh đèn” tại Phú Yên

Theo thống kê cho thấy các điểm du lịch lớn trên thế giới thu về nhiều tỷ USD từ việc phát triển kinh tế ban đêm gắn với du lịch. Điều này chứng tỏ nhu cầu về các dịch vụ giải trí ban đêm (hay còn gọi là kinh tế ánh đèn) là rất cao, đối với các thành phố phát triển du lịch. Tại Phú Yên hiện nay, được đánh giá là thiếu hụt trầm trọng và chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi giải trí dành cho khách du lịch cũng như người dân địa phương tại đây. 

Ngoài yếu tố độc tôn về vị trí ven biển đẹp nhất thành phố Tuy Hòa thì Kallias là tổ hợp thương mại dịch vụ du lịch đầu tiên tại Phú Yên, sở hữu đầy đủ các tiện ích nghỉ dưỡng vui chơi như: nhà hàng, khách sạn, shophouse, club, hồ bơi, phố đi bộ,…

Kallias Complex City - Tổ hợp nghỉ dưỡng ven biển Phú Yên

Điều đặc biệt là khách sạn tại đây được quản lý bởi Accor tập đoàn lớn hàng đầu thế giới, đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách du lịch nếu muốn dừng chân tại Phú Yên. Kallias được xem là một trong những dự án giúp thay đổi diện mạo Phú Yên cũng như là tiên phong, khởi động “kinh tế ánh đèn” tại đây.

Phố đi bộ hoành tráng, mang lại giá trị cộng đồng

Bên cạnh những giá trị nổi trội, tiên phong về mô hình thì Kallias Complex City được xem là dự án tiềm năng, bền vững vì mang lại giá trị cho cộng đồng.

Kallias Complex City - Tổ hợp nghỉ dưỡng ven biển Phú Yên

Dự án xây dựng phố đi bộ sát biển đầu tiên và duy nhất mang phong cách Địa Trung Hải tại Phú Yên hiện nay. Phố đi bộ rộng, có quy mô, không chỉ dành cho khách du lịch mà còn dành cho người dân địa phương. Đây chính là nơi hứa hẹn sẽ giúp các hoạt động về đêm tại dự án diễn ra sôi động hơn bao giờ hết.

Tâm điểm kết nối –  trọn vẹn mọi cuộc vui

Kallias Complex City nổi bật tại trung tâm thành phố Tuy Hoà với 3 mặt tiền đường lớn, trên trục đường biển đẹp nhất thành phố. Vì vậy, chỉ mất vài phút đi bộ để ra tới biển, 10-15 phút để di chuyển đến bến xe, nhà ga, sân bay, các tiện ích như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…cận kề. Thậm chí Kallias như là một trung tâm vui chơi, giải trí, mua sắm, như một đô thị thu nhỏ. Vì vậy khi nghỉ dưỡng tại đây, mọi cuộc vui của du khách sẽ không bị gián đoạn bởi bất cứ lý do gì.

Kallias Complex City - Nghỉ dưỡng ven biển Phú Yên

Hội tụ đầy đủ những yếu tố từ đẳng cấp, hiện đại cho đến hoàn thiện, Kallias Complex City toả sáng nhiều sắc màu như một chiếc áo mới đầy uy lực giúp thắp sáng Phú Yên và mang đến cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.