Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Yên, ông Nguyễn Xuân Hùng chia sẻ: “Chưa khi nào Phú Yên đón nhiều nhà đầu tư đến khảo sát và tìm hiểu đầu tư khu vực ven biển nhiều như thời gian qua. Điều này đã chứng minh mảnh đất này ngày càng hấp dẫn”.

30 năm sau tái lập tỉnh, từ chỗ ngân sách rất eo hẹp, Phú Yên đã cán đích nguồn thu trong năm 2019 là 6.500 tỷ đồng và hướng đến mục tiêu năm tới đạt 9.000 tỷ đồng. Để đạt được chỉ tiêu này, Phú Yên đã thông qua hàng loạt kế hoạch cho năm 2020 cũng như chào đón nhiều nhà đầu tư với nhiều dự án lớn. Đầu tư vào Phú Yên thời điểm này là cơ hội tốt mà không phải ai cũng nắm bắt được, vì quỹ đất tại đất tại đây ngày càng khan hiếm vị trí đẹp cũng như thuận lợi cho việc đầu tư lâu dài. Chọn dự án đầu tư là điều quan trọng nhất vào thời điểm này. Kallias Complex City là một trong những dự án được đánh giá là “đỉnh cao” tại Phú Yên tới thời điểm hiện tại. Vì dự án này hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một tuyệt tác góp phần mang lại “điểm sáng” cho vùng đất còn quá đỗi mộc mạc và hoang sơ.

Kallias Complex City - Nghỉ dưỡng ven biển Phú YênTiên phong mô hình “Hệ sinh thái giá trị All – In – One” 

Kallias là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp tại Phú Yên tiên phong mô hình hệ sinh thái giá trị All-in-one, hấp dẫn về hiệu suất kinh doanh cho các nhà đầu tư & mang lại cho khách du lịch trải nghiệm dễ chịu, mới lạ ở tất cả các điểm chạm về tiện ích, dịch vụ nhờ không gian nghỉ dưỡng giải trí thân thiện, tiện nghi, quy mô lớn. Dự án được xem là “có một không hai” tại Phú Yên ở thời điểm hiện tại.

Vị trí đắc địa “tựa sơn hướng hải”

Vị trí dự án là một trong những yếu tố quyết định giá trị đầu tư cũng như là “linh hồn” của dự án. Kallias tọa lạc giữa 3 đại lộ chính là Độc Lập, Lê Duẩn và Lý Nam Đế trên bãi biển dài bất tận của TP. Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên. Vị trí “tựa sơn hướng hải” đắc địa, ngoài ra còn là trung tâm của TP. Tuy Hòa, gần sân bay, nhà ga và nhiều điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Yên… Vị trí của dự án không chỉ thu hút nhiều nhà đầu tư mà còn là điểm đến tuyệt vời mà nhiều khách du lịch sẽ lựa chọn.

Dự án Kallias Complex City - Nghỉ dưỡng ven biển Phú YênSự kết hợp hoàn hảo giữa thế giới hiện đại và thiên nhiên hoang sơ    

Là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp nên Kallias trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích hiện đại như: hồ bơi, club house, khu khám sức khỏe, công viên nội khu…Bên cạnh những tiện ích hiện đại thì dự án nằm trên bãi biển dài và đẹp của Phú Yên nên bạn có thể tận hưởng quan cảnh thiên nhiên, biển trời tuyệt đẹp tại Phú Yên. Sự kết hợp này giúp bạn có thể trải nghiệm đầy đủ các cung bậc thú vị cho một kỳ nghỉ hoàn hảo cùng bạn bè, gia đình…

Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ, chính sách của Tỉnh cũng hỗ trợ rất nhiều cho các dự án đầu tư tại Phú Yên thì đây là thời điểm vàng để các nhà đầu tư có thể “mạnh tay rót vốn” vào vùng đất có tiềm lực phát triển rất mạnh này.

Thông tin liên hệ:

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần NDMREAL

Tọa lạc giữa 3 đại lộ chính là Độc Lập, Lê Duẩn và Lý Nam Đế, TP. Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên.

Website: https://www.kallias.vn/

Hotline: 0903 59 6868

Email: info@ndmreal.com