Kallias Complex City Phú Yên thuộc Top những dự án BĐS nghỉ dưỡng được nhà đầu tư quan tâm, săn đón. Điều gì đã tạo nên một dự án “hot” như vậy?

Bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là mô hình second home đã bùng nổ trong nhiều năm qua, dịch Covid – 19 cũng không ảnh hưởng nhiều vì đây là mô hình đầu tư dài hạn. Thậm chí, theo các chuyên gia đây là thời điểm thích hợp đầu tư để kịp thời đáp ứng làn sóng du lịch bùng nổ sau dịch. Chính vì vậy mà dự án Kallias vẫn tạo ra một làn sóng nhất định trong thị trường và được xem như là “siêu phẩm” khi hội tụ tất cả những điểm mạnh hoàn hảo của một dự án BĐS nghỉ dưỡng.

Vị trí view biển, trung tâm đắt giá: Vị trí ven biển là vị trí có quỹ đất khan hiếm, không dễ dàng sở hữu dự án có vị trí này. Kallias nằm trên bãi biển đẹp nhất thành phố Tuy Hoà – Phú Yên. Không chỉ vậy, Kallias còn sở hữu ba mặt tiền trên trục đường huyết mạch của thành phố. Là tâm điểm, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch, trung tâm vui chơi, các tiện ích của thành phố. Nơi tọa lạc của Kallias đã nói lên được giá trị và đẳng cấp của chính dự án này.

Mô hình tiên phong dịch vụ đa dạng nhất: Không chỉ là dự án nghỉ dưỡng thông thường, Kallias sở hữu mô hình hiện đại và hoàn thiện với những dịch vụ vui chơi giải trí, nhà hàng ăn uống, mua sắm, spa, phố đi bộ sát biển hoành tráng…Kallias tiên phong mô hình vận hành mở kết hợp cùng nghỉ dưỡng, hứa hẹn là điểm dừng chân cũng như nơi hội tụ sầm uất, sôi động của rất nhiều “tín đồ” mê phú yên. Du khách không chỉ chọn Kallias là nơi nghỉ dưỡng mà còn có thể xem đây như là một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ vui chơi, kết hợp cùng các chuyến du lịch tại Phú Yên. 

Khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới: Bên cạnh những căn hộ nghỉ dưỡng theo nhiều phong cách khác nhau của dự án thì dự án còn sở hữu khách sạn 5 sao mang thương hiệu Accor Hotels được xây dựng, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Không đơn giản mà tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới lựa chọn Kallias là nơi toạ lạc của thương hiệu mà bởi vì Kallias cũng như Phú Yên là nơi tiềm năng và chắc chắn sẽ đạt được những con số ấn tượng về kinh doanh. 

Hiệu suất kinh doanh cao: Với mô hình vận hành mở, nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng tăng của khách du lịch, kể cả người dân địa phương thì Kallias chính là kênh đầu tư mang lại tiềm năng được ví như là “kho báu” cho nhà đầu tư.

Không chỉ là vùng đất yên bình với nhiều cảnh đẹp hút hồn du khách thì vùng đất này chính là nơi đang hút nhà đầu tư nhất hiện nay tại khu vực miền Trung. Với những tiềm năng mà nó mang lại cùng với sự sáng tạo của chủ đầu tư đã cho ra đời Kallias thì đây chính là cơ hội có một không hai dành cho những nhà đầu tư nhanh nhạy nắm bắt kịp xu hướng.