Không phải ngẫu nhiên mà vị trí luôn là yếu tố tiên quyết khi nhà đầu tư bắt đầu tham gia vào một cuộc chơi BĐS, vì vị trí ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố khác, trong đó quan trọng nhất là quyết định giá trị và khả năng sinh lời của BĐS.

Là dự án thu hút nhiều nhà đầu tư tại Phú Yên hiện nay, Kallias Complex City toả sáng với vị trí kim cương hoàn hảo. Dự án được mệnh danh là “miền đất hứa” nơi giúp cuộc đua BĐS nghỉ dưỡng tại đây thêm nhiều thú vị và bất ngờ về con số sinh lời và tiềm năng kinh doanh.

Liên kết vùng hoàn hảo

Nằm giữa các thành phố du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn thì việc phát triển Phú Yên trở thành điểm du lịch trọng điểm khu vực miền Trung cũng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, Phú Yên giữ vị trí chiến lược là cửa ngõ Đông – Tây kết nối vùng duyên hải Nam Trung Bộ với khu vực kinh tế Tây Nguyên; tâm điểm của trục Bắc – Nam và là cụm đầu mối giao thông đường bộ, đường sắt Bắc – Nam. Bên cạnh đó hạ tầng ngày càng hoàn thiện tạo thuận lợi trong giao thương và thu hút du khách trong nước lẫn quốc tế. Từ khi hầm Đèo Cả, hầm đèo Cù Mông thông xe, sân bay Tuy Hòa nâng cấp, hai hãng hàng không Nga lên kế hoạch mở đường bay quốc tế… du lịch địa phương khởi sắc và hứa hẹn sẽ tiếp tục có nhiều chuyển biến trong tương lai. Với những lợi thế đó, Phú Yên không chỉ giàu tiềm năng cho phát triển du lịch mà còn là trọng điểm phát triển kinh tế của cả miền Trung. Mất thời gian dài ấm ủ và tìm hiểu thị trường, chính những tiềm lực này, Kallias đã chọn Phú Yên là nơi để phát triển dự án, trở thành một trong những chủ đầu tư tiên phong và giúp thay đổi diện mạo thành phố trẻ này.

View biển đắt giá

Khi được phát triển ở một thành phố trẻ đầy tiềm năng thì vị trí tọa lạc rất quan trọng đối với một dự án mang sứ mệnh tiên phong và đem đến nhiều đột phá mới lạ. Kallias được xem như “kho báu” khi được tỏa sáng trên bờ biển đẹp nhất thành phố Tuy Hoà, Phú Yên. Nhà đầu tư khi sở hữu Kallias cũng như du khách nghỉ chân tại đây sẽ được trải nghiệm không gian thiên nhiên trong lành, cùng với sắc biển xanh tươi mát, những ngày hè nắng vàng biển xanh cùng gia đình. Bên cạnh đó, xét về góc độ đầu tư, vị trí ven biển là vị trí thuộc TOP những vị trí đắt giá nhất vì nó là kênh đầu tư tiềm năng dựa vào du lịch biển, là yếu tố then chốt để nâng tầm giá trị BĐS cũng như mang lại hiệu suất kinh doanh hiệu quả. Các dự án có vị trí ven biển được các nhà đầu tư “săn lùng” thậm chí không thể sở hữu vì quỹ đất có giới hạn.

Tâm điểm kết nối

Được mệnh danh là dự án có vị trí xuất sắc mà không một dự án nào có thể so sánh, không chỉ sở hữu view biển đắt giá, Kallias Complex City còn nổi bật khi t lạc tại trung tâm thành phố Tuy Hoà với 3 mặt tiền đường lớn, được xem là trục đường huyết mạch của thành phố. Vì vậy, chỉ mất vài phút đi bộ để ra tới biển, 10-15 phút để di chuyển đến bến xe, nhà ga, sân bay, các tiện ích như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…cận kề. Thậm chí Kallias như là một trung tâm vui chơi, giải trí, mua sắm, như một đô thị thu nhỏ. Vì vậy khi nghỉ dưỡng tại đây, mọi cuộc vui của du khách sẽ không bị gián đoạn bởi bất cứ lý do gì. Đây cũng là một trong những điểm mạnh then chốt giúp dự án thu hút và giữ chân du khách, là yếu tố giúp Kallias trở thành dự án trung tâm vừa mang giá trị cho cộng đồng vừa là kênh đầu tư không thể bỏ qua dành cho những nhà đầu tư thích tiên phong và dẫn đầu.