Nếu như những năm trước đây, khách du lịch đến với Phú Yên chỉ kết hợp với những chuyến đi từ Quy Nhơn, Nha Trang để ghé thăm Phú Yên trong ngày thì hiện nay lượng lớn khách du lịch có nhu cầu dừng chân tại Phú Yên lâu hơn. Yêu cầu để đáp ứng khách du lịch tại thành phố biển này vì thế cũng cao hơn.

Du lịch Phú Yên phát triển – Cần dự án đáp ứng nhu cầu

Phú Yên là vùng đất sở hữu nhiều thắng cảnh đẹp, xuất hiện nhiều trên các thước phim, báo chí, phóng sự…Bên cạnh đó nơi đây còn có nền văn hoá lâu đời độc đáo, ẩm thực đa dạng, thu hút. Con số đã lên tới hàng triệu lượt khách đến với Phú Yên mỗi năm, đây là con số không hề nhỏ. Nhưng hầu hết khách du lịch đến với Phú Yên không ở lại qua đêm hoặc không chọn nhiều ngày để trải nghiệm, khám phá vùng đất trù phú này. Sở dĩ như vậy là vì Phú Yên còn thiếu nhiều dịch vụ vui chơi, hoạt động về đêm để đáp ứng nhu cầu giải trí cho khách du lịch. Điều này cho thấy Tuy Hoà – Phú Yên là một thành phố du lịch trẻ đầy tiềm năng nhưng đến sau và đang cần những nhà đầu tư tiên phong đến và giúp thức tỉnh tiềm năng của vùng đất “Hoa vàng cỏ xanh”.

Nhiều nhà đầu tư nắm bắt cơ hội

Cùng với tiềm năng vốn có của Phú Yên đó là mục đích thúc đẩy du lịch Phú Yên trở thành trọng điểm, những năm qua chính quyền địa phương đã triển khai nhiều công trình hạ tầng chính, cải thiện mạng lưới giao thông từ đường không đến đường sắt, bộ. Đáng chú ý, việc nâng cấp sân bay Tuy Hòa và ký kết với hai hãng hàng không Nga đã mở ra điểm sáng về phát triển loại hình du lịch cao cấp cho du khách hạng sang và khách quốc tế đến Phú Yên. Nhìn nhận được những điều kiện vô cùng thuận lợi này, nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy, muốn nắm bắt cơ hội để trở thành một trong những người tiên phong giúp Phú Yên thay đổi một diện mạo mới, nhộn nhịp hơn, nhiều màu sắc hơn. Cụ thể là Phú Yên thu hút nhiều nhà đầu tư, phát triển bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nước và nước ngoài. Tính từ 2016 đến cuối 2019, toàn tỉnh thu hút gần 50 dự án đầu tư du lịch và dịch vụ du lịch, tổng vốn đầu tư trên 43.000 tỷ đồng. Nhưng liệu tất cả những dự án này có đáp ứng được những thiếu hụt mà nền kinh tế du lịch Phú Yên đang cần hoàn thiện!

Kallias Complex City – Điểm dừng chân hoàn hảo

Những dự án triển khai các mô hình hiện đại kết hợp nghỉ dưỡng cùng với vui chơi giải trí, đặc biệt các mô hình về đêm đang được xem là bước ngoặt tiên phong và quan trọng đưa Phú Yên lên một tầm cao mới. Phú Yên trở thành điểm dừng chân thú vị, khám phá trong nhiều ngày thay vì điểm ghé thăm như trước đây. Một trong những dự án đang triển khai tại Phú Yên hiện nay, không thể không kể đến Kallias Complex City. Đây là dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân tuyệt vời cho du khách khi đến với Phú Yên. 

Vị trí trung tâm đắt giá: Toạ lạc tại trung tâm thành phố trên những trục đường huyết mạch, một mặt là view biển, từ Kallias người trải nghiệm không chỉ tận hưởng một bữa tiệc thiên nhiên tuyệt vời mà còn di chuyển đến các điểm du lịch, các khu vui chơi, giải trí, ẩm thực của Phú Yên một cách dễ dàng.

Mô hình vận hành mở hiện đại: Kallias không chỉ là một lựa chọn mới cho du khách muốn nghỉ dưỡng tại đây mà nó còn là sân chơi, là nơi tích hợp đầy đủ những mô hình giải trí, ăn uống, mua sắm… cho tất cả người dân địa phương.

Thiết kế Địa Trung Hải xinh đẹp: Là một trong những dự án tiên phong xây dựng theo phong cách ĐTH với nhiều sắc màu tươi sáng, cùng với nắng vàng, cát trắng, biển xanh tại bãi biển đẹp bậc nhất miền Trung thì Kallias không chỉ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn là điểm “check in” không thể thiếu cho những tín đồ thích xê dịch.

 Kallias Complex City cùng Phú Yên tạo nên những nốt nhạc mới, những nhịp đập tươi trẻ, của một thành phố nhiều tiềm năng và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.