Giá trị kép về tài chính lẫn tinh thần mà mô hình second home (ngôi nhà thứ 2) mang lại đã tạo nên một làn sóng tích cực trên thị trường BĐS. Thu hút nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi và mong muốn được gia tăng giá trị tài sản kép tối ưu.

Giá trị kép về tài chính lẫn tinh thần mà mô hình second home (ngôi nhà thứ 2) mang lại đã tạo nên một làn sóng tích cực trên thị trường BĐS. Thu hút nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi và mong muốn được gia tăng giá trị tài sản kép tối ưu.

Giá trị kép đưa second home trở thành xu hướng

Khác biệt lớn nhất của second home so với các sản phẩm BĐS khác là sự linh hoạt trong mục đích sử dụng, vừa có thể sử dụng để nghỉ dưỡng vừa khai thác cho thuê, kinh doanh để thu về lợi nhuận bền vững hàng năm. 

Sử dụng nghỉ dưỡng: Các căn hộ second home, đặc biệt là những căn sở hữu vị trí đắc địa sát biển, tích hợp đầy đủ tiện ích đẳng cấp vượt trội mà vẫn đảm bảo tỉ lệ cây xanh, gần gũi với thiên nhiên chính là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Mô hình này thường được lựa chọn để phục vụ cho kỳ nghỉ của gia đình sau một khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên xanh mát, yên tĩnh và thư thái…Đây cũng là xu hướng sống hiện nay của giới nhà giàu và siêu giàu tại Việt Nam.

Giá trị đầu tư: Ngoài việc sử dụng để nghỉ dưỡng như ngôi nhà thứ hai của mình thì chủ đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng để khai thác kinh doanh dựa vào yếu tố du lịch. Đặc biệt là những dự án có vị trí đẹp, ven biển thuộc chủ đầu uy tín và được vận hành bởi những đơn vị hàng đầu thế giới, thì đây chính là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận hơn cả sự mong đợi của nhà đầu tư.

Khác biệt lớn nhất của second home so với các sản phẩm BĐS khác là sự linh hoạt trong mục đích sử dụng

Thành phố du lịch trẻ – Thị trường second home tiềm năng

Bên cạnh các thị trường đã khá phát triển trước đây như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, các nhà đầu tư đang dần nhắm tới các thị trường mới như Phú Yên, Ninh Thuận, Quy Nhơn,…Tại thị trường mới nổi second home có mức giá giao động khoảng từ 2 tỉ/căn đầy đủ tiện ích như một căn nhà thực thụ cho phép chủ nhân căn hộ toàn quyền ở/cho thuê hay cho chủ đầu tư thuê lại với lãi suất sinh lời hấp dẫn. Tại các thành phố du lịch trẻ, nhiều tiềm năng, thị trường du lịch còn hoang sơ và chưa thương mại hóa, quỹ đất còn dồi dào và chi phí đất thấp hơn các khu vực đã có du lịch phát triển, đây là một trong những yếu tố hấp dẫn, mở ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư.

Kallias Complex City Phú Yên là sản phẩm second home đạt mọi tiêu chuẩn mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm

Kallias Complex City – Second home hoàn hảo cho nhà đầu tư BĐS  

Như một đáp án hoàn hảo cho nhà đầu tư, Kallias Complex City Phú Yên là một sản phẩm second home đạt mọi tiêu chuẩn mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm. Nhà đầu tư dễ dàng nhìn nhận ra điều này khi chỉ cần dựa vào 2 yếu tố: đó là vị trí đắt giá và độc tôn khi mà Kallias toạ lạc trung tâm thành phố biển Tuy Hoà – Phú Yên, với 3 mặt tiền đường lớn, có tầm nhìn hướng biển trên bãi biển đẹp bậc nhất miền Trung. Thêm vào đó là mô hình tiện ích hoàn thiện, đa dạng, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế với sự tham gia và quản lý vận hành từ đơn vị có tên tuổi trên thế giới với hàng chục năm kinh nghiệm như Accor Hotel.  

Second home luôn là sản phẩm được giới đầu tư săn lùng và mạnh tay đầu tư vì đáp ứng được cả nhu cầu nghỉ dưỡng lẫn đầu tư và thu về lợi nhuận nhàn rỗi cao. Từ những dấu hiệu tích của thị trường và sự hỗ trợ từ phía chính quyền địa phương của các thành phố du lịch tiềm năng, thị trường Second home được kỳ vọng sẽ trở lại đường đua và có những bước tăng trưởng nhảy vọt trong thời gian tới.