Vì sao chọn NDMREAL


10 năm kể từ khi ấp ủ ý tưởng, hình thành và phát triển, Ban Lãnh đạo NDMREAL luôn định hướng trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất cho tất cả nhân viên. Thực hiện sứ mệnh “Tôn trọng, quan tâm và không bao giờ dừng bước”, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần của CBNV toàn hệ thống thông qua những chính sách nhân sự tốt nhất trên thị trường. NDMREAL tự tin trở thành bệ phóng chuyên nghiệp giúp tất cả tài năng của nhân lực được phát huy tối đa, sự nghiệp sẽ được phát triển bền vững cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

Chuyên nghiệp, năng động


Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để CBNV phát huy hết khả năng của mình và khuyến khích học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm đảm nhận những trọng trách cao hơn để có thể cống hiến và gắn bó lâu dài với Công ty. Trong tập thể NDMREAL đoàn kết và vững mạnh, tất cả mọi nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi ghi nhận và khen thưởng công bằng. Mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng đóng góp vào thành công chung dù ở bất cứ phòng ban, bộ phận nào.

Hệ thống lương thưởng cạnh tranh


Tương xứng với vị trí công việc và năng lực. Bậc lương được xác định dựa trên mức độ và tầm quan trọng của từng vị trí trong mối tương quan với các vị trí khác trong công ty.
Tăng lương: định kỳ hàng năm căn cứ vào nhu cầu, tính chất công việc, tình hình hoạt động, quản lý kinh doanh của Công ty và mức độ hoàn thành công việc của CBNV. Ngoài ra, CBNV có thành tích xuất sắc và những đóng góp tích cực có thể được Công ty nâng lương trước thời hạn.
Chi thưởng: tiến hành thưởng quý đối với CBNV kinh doanh và thưởng năm đối với tất cả CBNV công ty. Quy định khen thưởng, tiêu chuẩn xét thưởng và mức thưởng sẽ được quy định cụ thể theo từng năm trên cơ sở kết quả hoạt động quản lý, kinh doanh của Công ty, Phòng ban/Đơn vị và mức độ hoàn thành công việc của từng CBNV.

Chính sách phúc lợi hấp dẫn


Quan điểm nguồn nhân lực là một trong những yếu tố then chốt đảm bảo sự phát triển bền vững, NDMREAL cam kết mang đến chính sách phúc lợi và đãi ngộ hấp dẫn cho tất cả CBNV.
Tăng lương định kỳ hàng năm.

Thưởng vào các ngày lễ lớn trong năm; đánh giá và khen thưởng mức độ hoàn thành công việc của CBNV vào cuối năm.

Khám sức khỏe định kỳ; chế độ bảo hiểm sức khỏe; bảo hiểm tai nạn con người (24/24).

Chính sách chăm lo đời sống CBNV: quà sinh nhật, Trung thu, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi

Hỗ trợ ăn trưa, đồng phục, các chế độ công tác phí, phương tiện đưa đón đối với quản lý cấp cao

Phép năm theo luật định; chương trình du lịch nghỉ mát hàng năm để tái tạo sức lao động.

Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của pháp luật.

Đào tạo và phát triển


Chúng tôi tin rằng đầu tư cho đào tạo là đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Do đó, làm việc tại NDMREAL, bạn sẽ có một lộ trình nghề nghiệp rõ ràng được định hình từ những chương trình đào tạo phù hợp nhất với mục tiêu bản thân.Hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên nhằm xây dựng và phát triển nguồn nhân lực đủ về số lượng với chất lượng chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu công việc. Đồng thời, tạo cơ hội cho CBNV phấn đấu, thăng tiến thông qua việc tự học tập và rèn luyện.

Các chương trình đào tạo bao gồm:

Đào tạo văn hoá hội nhập cho tất cả CBNV.

Đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao tay nghề cho nhân viên.

Đào tạo tập trung các khoá kỹ năng mềm ngắn hạn và dài hạn.

Đào tạo kế thừa.

Nộp đơn xin việc